header
Chuyên nghiệp An toàn Hiệu quả Tiết kiệm
 

BẢO VỆ SG THẮNG LỢI - TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

05/12/2016 08:30:07

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?


1. BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI – SVS luôn xác định đảm bảo nhiệm vụ đêm cũng như ngày (24/24h), 365 ngày/năm và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào đối với khách hàng. 

2. BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI – SVS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất – nhiệt huyết nghề nghiệp nhất vì họ không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sau về nghiệp vụ trước khi nhận công tác mà luôn rèn luyện tư cách, phẩm chất, đạo đức, tính kỷ luật như chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

3. BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI – SVS bao trọn gói với giá cả cạnh tranh.

4. Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và tác phong làm việc hiệu quả, lịch sự góp phần cho sự an toàn và thành công của Quý khách hàng.

5. Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả của đội ngũ nhân viên, BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI – SVS còn có Đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ.

6. Nhân viên BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI – SVS không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế ngay tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng.

7. Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng.

8. Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.

--------------------------------------------
👉 👉Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ bảo vệ:
➡➡HOTLINE: PHÒNG KINH DOANH
📞 ☎Mr. Thái 0916 272 086 | 0979 670 003
WebSite: http://saigonthangloi.com
#baovechuyennghiep #baovetaitphcm #baovetaibinhduong #baovetaidongnai #baove #vieclambaove #vieclamthoivu #vieclambanthoigian #baovesaigonthangloi 

Tag: cong ty bao ve