header
Chuyên nghiệp An toàn Hiệu quả Tiết kiệm
 

Thành lập chi nhánh mới tại Bình Dương

17/12/2015 08:35:38

CHI NHÁNH CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với TP.Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13 ,quốc lộ 14,đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao,.

Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp đang hoạt động, trong đó nhiều khu công nghiệp đã cho thuê gần hết diện tích như Sóng Thần I, Sóng Thần II, Đồng An, Nam Tân Uyên, Tân Đông Hiệp A, Việt Hương, VSIP - Việt Nam Singapore, Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 3,483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có số vốn 2.656 tỷ đồng..

Song song với việc có nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn Bình Dương được thành lập thì rất cần lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp giữ gìn trật tự an ninh , đảm bảo tài sản , an toàn con người…Nắm được xu thế đó công ty DVBV Sài Gòn đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất , chúng tôi có rất nhiều lợi thế ở khu vực khu công nghiệp Bình Dương cả về con người và các nguồn lực khác bởi: chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động dịch vụ bảo vệ lâu năm tại đây và rất am hiểu địa bàn, có kinh nghiệm chuyên sâu về bảo vệ, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo giáo trình  chuẩn mực đúc kết được qua kinh nghiệm làm việc thực tế, năng lực tài chính vượt trội.

Chính vì vậy nếu quý khách hàng đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng , chúc quý khách ngày càng thịnh vượng .

 Tag: dich vu bao ve tai binh duong, cong ty bao ve tai binh duong

CÁC TIN KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC