header
Chuyên nghiệp An toàn Hiệu quả Tiết kiệm
 

CHUNG CƯ CAO CẤP - TOÀ NHÀ CANTAVIL PREMIER

Cantavil đã trở thành thương hiệu chuẩn mực cho những căn hộ cao tầng với sự sang trọng xứng tầm đẳng cấp. Không gian sống rất cần được đầu tư vì nó không chỉ phục vụ các nhu cầu cơ bản của con người mà còn là nơi thỏa mãn nhu cầu tận hưởng cuộc sống một cách tinh tế.

Với sự kết hợp uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản của tập đoàn xây dựng Daewon – Hàn Quốc và Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Daewon - Thủ Đức ngay từ bước đầu thành lập đã không ngừng nỗ lực hoạt động và đã xây dựng hết sức thành công và đã đưa vào sử dụng khu chung cư Cantavil – An Phú tại Quận 2 gồm 390 căn hộ.

Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo

Chỉ trong vòng một tháng kể từ ngày Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Daewon-Thủ Đức (Công ty Daewon Thuduc) chính thức ra mắt nhà mẫu cho khu phức hợp Cantavil-Premier tại phường An Phú, Q. 2, Tp. HCM, cao 36 tầng và 2 tầng hầm, Công ty Daewon Thuduc đã chính thức bán được 124 căn hộ đạt 62%. Đây là một trong những dự án khu phức hợp hiện đại và có căn hộ cao nhất tại Tp.HCM.

Dự án Cantavil-Premier hội đủ tất cả những điều kiện dành cho giải trí của người dân sống tại đây. Nằm ngay đường huyết mạch của cửa đông Sài Gòn Dự án Cantavil Premier với khu trung tâm thương mại mua sắm và cụp rạp chiếu phim mang đẳng cấp Quốc tế, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực đa Quốc gia, văn phòng cho thuê. Ngoài ra điểm nhấn của dự án này là khu tiện ích và dịch vụ tại tầng 10 được thiết kế như một Resort, gồm hồ bơi, thác và nhạc nước, phòng tập thể dục (gym), phòng tắm hơi, phòng tập gôn, sân đánh gôn ngoài trời, Phòng đánh gôn màn hình, bóng bàn, nhà khách, Internet café, phòng học, nơi dành cho Mẹ và bé, phòng hội nghị… Vì thế, cư dân sinh sống tại đây sẽ tiết kiệm đuợc nhiều thời gian mà không phải đi nhiều nơi vì tất cả đã có tại Cantavil Premier.

Đồng hành song song với tất cả những tiện ích tại Cantavil Premier, đương nhiên chúng ta không thể không nói tới chất lượng và sự chuyên nghiệp của đội ngũ an ninh tại đây. Họ là những anh hùng thầm lặng luôn luôn mang lại an tâm, an toàn tuyệt đối cho tất cả cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây.

Chúng tôi "CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI" là một đối tác có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an ninh đã và đang góp phần đảm bảo an toàn, an ninh cho toàn bộ khuôn viên toà nhà Cantavil Premier.